Menu

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó là nét bản sắc đặc biệt nhất bạn chỉ có thể tìm thấy ở ARTCARE.

“Nếu chiến lược được ví như Hạt thì văn hoá sẽ được xem là Đất. Nếu Đất không tốt thì dù cố gắng mấy Hạt cũng không thể nảy mầm và lớn mạnh được”, ông Trung dẫn lời của tổ chức tư vấn đào tạo hàng đầu của nước Mỹ Franklin Covey.

ARTCARE là một doanh nghiệp với nét văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.Ở ARTCARE, mọi quyết định của cá nhân đều được tôn trọng và lắng nghe. Nếu có xung đột về tư tưởng thì luôn có văn hóa hàn gắn và khiến mọi thứ ổn định trở lại. Sự linh hoạt trong dung hòa ý kiến ở chúng tôi tương tự mô hình đàn kiến đi zig-zac: sẽ có người đi rất nhanh sẽ có người phanh lại, có người đi hướng phải sẽ giằng co với người đi hướng trái… va vấp quan điểm nhưng rồi tất cả sẽ đi chung một hướng để cùng nhau đạt được một mục tiêu duy nhất.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu nhất khi đến với nhà ARTCARE. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên thật sự có giá trị và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong ARTCARE đều cố gắng nỗ lực không ngừng vun đắp xây dựng để tạo ra một nền văn hóa đặc biệt đầy bản sắc, nơi mà mọi người đều có thể tự do phát triển khả năng của bản thân. Nơi mà mỗi thành viên được tự do phát huy hết các khả năng và quyết định mức thu nhập phù hợp nhất cho bản thân.

Quan tâm và thấu hiểu

ARTCARE với “Quỹ Hành động” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Ngoài ra, thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

Mọi thành viên đều luôn nhận được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng nhau đồng hành trên chặng đường hướng đến một mục tiêu chung “vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển trường tồn của công ty”.

Chúng tôi chấp nhận mọi người như những gì họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.

ARTCARE với nhiều hoạt động thường niên như tổng kết, tôn vinh những nhân viên xuất sắc, tiên tiến của năm, những hoạt động du lịch trong và ngoài nước, lễ hội Giáng sinh, Tết dương lịch, âm lịch nhằm khuyền khích, động viên cho toàn thể nhân viên trong gia đình mang tên ARTCARE.Cùng với việc hội nhập, giao lưu với những nền văn minh, văn hóa đa dạng trong tương lai, học hỏi và tiếp thu những công nghệ tiên tiến, những thành tựu y khoa trên toàn thế giới sẽ ngày càng hoàn thiện phong phú thêm nền tảng Văn hóa Doanh nghiệp vững chắc, làm động lực cho tương lai phát triển của Công ty.

Văn hóa ở ARTCARE được xem như một phần không thể thiếu kiến tạo nên bản sắc đặc trưng nhất của mỗi người ARTCARE, là Tinh thần ARTCARE, là sức mạnh thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu vì giá trị và lợi ích chung của cộng đồng, khách hàng.


0911455379