Menu

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ARTCARE

Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh. Do đó mà tại ARTCARE – Nhân lực luôn được coi trọng và được ghi nhận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thăng tiến và phát triển của cả công ty.
Với đội ngũ nhân sự nòng cốt được đào tạo tốt cùng với những kỹ năng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Sự tâm huyết, trách nhiệm và tính tự giác cao với công việc đang đảm trách là điều mà bạn có thể bắt gặp khi tiếp xúc với những con người đang làm việc nơi đây.  • Đối với công việc, nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng về sản phẩm của công ty. Thường xuyên tạo cơ hội để sáng tạo, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới, qua đó tích lũy kinh nghiệp, bắt kịp xu hướng của thời cuộc.
  • Đối với khách hàng, hướng dẫn cách chăm sóc, thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Thực hiện quan điểm của ARTCARE với khách hàng: luôn được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình và luôn lắng nghe để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
ARTCARE luôn nỗ lực để là nơi đất lành chào đón những con người bản lĩnh và tâm huyết đồng hành cùng công ty trên chặng đường phát triển sắp tới.
Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người ARTCARE đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty hôm nay.
0911455379