Menu

First Aid and CPR Training Courses - Tập huấn kỹ thuật sơ cấp cứu và CPR

Với tư cách nhà phân phối khu vực Miền Trung Tây Nguyên thiết bị sốc tim ngoài tự động AED Plus hãng Zoll Medical Mỹ , Artcare Medical Vietnam đã kết hợp cùng Bệnh Viện Gia Đình, bệnh viện BNH Thái Lan, Hiệp Hội du lịch Đà Nẵng, Quảng Nam tổ chức buổi tập huấn, đào tạo kỹ năng sử dụng thiết bị AED Plus trong khuôn khổ chương trình tập huấn sơ cấp cứu.

Đây là hoạt động phi thương mại của chúng tôi nhằm trang bị cho mọi người kiến thức về y tế cộng đồng, sơ cấp cứu đặc biệt với các đối tượng là cán bộ y tế phụ trách trong các khu du lịch, khách sạn, resort , nơi công cộng.... Chúng tôi hi vọng rằng, sau khi trang bọ thiết bị sốc tim ngoài tự động AED Plus, quý vị cũng sẽ có kiến thức để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chương trình này được tổ chức theo yêu cầu của nhóm khách hàng lớn theo quy mô hội thảo hoặc các buổi hướng dẫn nhỏ kèm theo của chúng tôi trong chương tình bàn giao thiết bị theo hợp đồng mua bán.


Bạn có biết ???
Thời gian vàng để cứu một nạn nhân mắc dị vật ở họng chỉ vỏn vẹn 4 phút?
Với khoảng thời gian ngắn ngủi đó, liệu một chiếc xe cấp cứu cùng đội ngũ nhân viên y tế nào có khả năng đến để kịp thời cứu sống người gặp nạn?
Trong những trường hợp khẩn cấp, mà tình huống trên là một ví dụ điển hình, thì kĩ năng sơ cấp cứu đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo sơ cấp cứu năm 2016 và 2017, năm nay, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, kết hợp với bệnh viện BNH Thái Lan, Hiệp Hội du lịch Đà Nẵng, Quảng Nam, cùng một số đơn vị tài trợ tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình đào tạo, với tên gọi: Intensive Life Support and First Aid Training, diễn ra từ ngày 10 đến 15 tháng 9 năm 2018.
Lịch trình cụ thể:
NGÀY 10 - 11.09.2018
- Thời gian: 8.00 am - 4.30 pm
- Đối tượng: Hướng dẫn viên du lịch
- Địa điểm: KOI Resort and Spa Hoi An

NGÀY 13 - 14.09.2018
- Thời gian: 8.00 am - 4.30 pm
- Đối tượng: Nhân viên các resort, khách sạn
- Địa điểm: CENTARA Sandy Beach Resort

NGÀY 15.09.2018
- Thời gian: 8.00 am - 4.30 pm
- Đối tượng: Cộng đồng người nước ngoài tại ĐN, Hội An
- Địa điểm: Grand Mercure Danang

Liên hệ đăng ký tham gia và nhận voucher khuyến mại.

Mr Hải: 0911 455 379 - ac.hailevan@gmail.com

0911455379